Tel : 089 - 168 - 6336 | Line : SNEAKAVILLA
ส่ง EMS ฟรีในประเทศ เมื่อซื้อครบ 1500 บาท

Blog

 • Earning loss charge essays powerful and formulating Demise associated with a Salesman essay

  To develop a deaths fees argumentative essay efficient, produce concrete illustrations and aspects. Retain the quotations from your companies,...

  0
  0
 • SV-3M-Track-pants4

  SV 3M Track Pants (SneakaVilla 2015 Winter Drop 1)

  กางเกง SV 3M Track Pants ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากกางเกง sweatpants ทรงคลาสสิค แต่นำมาตีความใหม่ให้ดูโมเดิร์นมากขึ้น ทำจากผ้าเกล็ดปลา (French Terry) ที่เป็นทรงกระบอกเล็ก ใส่สบาย และเสริมรายละเอียดให้ดูทะมัดทะแมงและมีเอกลักษณ์ยิ่งขึ้นด้วยการใช้วัสดุจาก 3M เย็บเป็นแนวยาว พร้อมทั้งปักโลโก้ของ…

  0
  0
 • winter20152

  SV Classic Logo T-Shirt (SneakaVilla 2015 Winter Drop 1)

  ดีไซน์ของเสื้อ #Sneakavilla Classic Logo T-shirt ได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปะแนว Art Deco ในยุค 1920s-1940s ที่เน้นการนำเสนอความหรูหราและมีสเน่ห์ดึงดูดใจ เราจึงนำเอาไลฟ์สไตล์ที่มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรม hip hop อย่างทองคำและการออกแบบตัวอักษร SV ให้หนาและอ่อนช้อยเพื่อแสดงถึงความหรูหรา ทั้งยังสะท้อนถึงยุคทองของ hip…

  0
  0
 • winter20154

  SV Long Scooped T-Shirt (SneakaVilla 2015 Winter Drop 1)

  สำหรับคอลเล็คชันรับหน้าหนาวนี้ การใส่เสื้อผ้าที่มีเลเยอร์คือส่วนสำคัญ เลเยอร์ชั้นในอย่างเสื้อ SV Long Scooped T-Shirt ที่มีดีไซน์เรียบง่ายด้วยสีเอิร์ธโทน และปักโลโก้ #SneakaVilla ตรงชายเสื้อ โดดเด่นด้วยการใช้ผ้ารังผึ้งเนื้อดี 100% ช่วยให้ดูมีเท็กซ์เจอร์น่าสนใจ และน่าครอบครองมากขึ้น และด้วยความเรียบง่ายแต่มีรายละเอียดของเสื้อตัวนี้ก็พร้อมจะเป็นเสื้อตัวเก่งให้คุณใส่ได้ทุกวัน แถมยังเข้ากันได้ดีกับกางเกง SV…

  0
  0
 • Banksy

  THE STORY BEHIND BANKSY: เรื่องราวของ BANKSY ยอด street artist ผู้ลึกลับ

  หลายคนอาจรู้จัก “Banksy” ในนามของศิลปินผู้สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลกจากผลงาน graffiti อันมีเอกลักษณ์และทรงพลัง นำเสนอเนื้อหาที่เสียดสีสังคมอย่างไม่มีการไว้หน้าใครทั้งสิ้น ในขณะที่ยังแฝงด้วยอารมณ์ขัน จนมีทั้งคนรักและคนชังพอๆ กัน แต่แทบไม่มีใครรู้ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นใคร เพราะ Banksy ไม่ยอมเปิดเผยตัวตนมาตั้งแต่เริ่มสร้างผลงานเมื่อ 25 ปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน ชีวิตและผลงานของเขาจึงเต็มไปด้วยความน่าค้นหาจนเราอดไม่ได้ที่จะหยิบมานำเสนอ และไม่ว่าคุณจะเคยได้ยินชื่อ Banksy…

  0
  0
 • _MG_0168

  SneakaVilla Mix Series #10 DJ K.∆.D.Ξ

  SneakaVilla Mix Series ครั้งที่ 10 กลับมาพร้อมความพิเศษเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เราชักชวนดีเจหญิงมานำเสนอ mixset ให้ทุกคนได้ฟังกัน

  0
  2
 • feature

  SneakaVilla's Guide to Sneaker Anatomy

  สำหรับ sneakerhead มือใหม่แล้ว การจดจำชื่อและทำความเข้าใจกับส่วนประกอบของ sneakers ที่มีมากมายและบางครั้งก็แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย ทำให้หลายคนสับสน เรียกผิดเรียกถูก จนอาจสื่อสารกันผิดพลาดได้ หรือไม่รู้ว่าชิ้นส่วนแต่ละชิ้นของรองเท้าที่ตัวเองใส่อยู่นั้นมีเอาไว้ทำไม แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นคอรองเท้าหรือไม่ก็ตาม หากเข้าใจส่วนประกอบต่างๆ ก็น่าจะช่วยให้สามารถเลือกซื้อรองเท้าคู่ใหม่ได้ถูกใจยิ่งขึ้น เราเลยขออาสารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับชิ้นส่วนสำคัญของ sneakers มาเผยแพร่ไว้ตรงนี้ เพื่อเป็นอีกแหล่งอ้างอิงหนึ่งที่น่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกคน

  0
  0
 • main_mania_card

  History of A Bathing Ape: ประวัติแบรนด์ A Bathing Ape เจ้าของอาณาจักรไลฟ์สไตล์ที่ขยายไปทั่วโลก

  “A Bathing Ape” คือแบรนด์ streetwear สัญชาติญี่ปุ่นที่สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์เท่ๆ ให้ผู้คนทั่วโลกมากว่า 20 ปีแล้ว อ่านเรื่องราวอันน่าทึ่งของแบรนด์นี้ได้ที่นี่

  0
  1
 • _MG_0663

  #Copthatkicks : รีวิว Adidas Yeezy 750 Boost

  ปี 2015 เรียกได้ว่าเป็นปีทองของค่าย 3 แถบอย่าง Adidas เลยก็ว่าได้ เนื่องจากมี collection ที่น่าสนใจมากมายที่เข็นออกมาจาโรงงานให้ บรรดา Sneakerhead ทั่วโลกได้ควักกระเป๋าสตางค์มาจ่ายเพื่อแลกกับผลงานเจ๋งๆ มากมายจนกระเป๋าแห้งกันไปตามๆ กัน (ผู้เขียนก็เป็น หนึ่งในนั้นครับ 555+ )…

  0
  2
 • futura-hypebeast

  ทำความรู้จักกับ Futura : ตำนาน Graffiti & Street artist จากกำแพงอุโมงค์ใต้ Subway สู่ Gallery ระดับโลก

  ในบรรดาศิลปิน street artist มากมายบนโลกนี้ “Futura” หรือ Futura 2000 คือชื่อหนึ่งที่เป็นที่รู้จักมาตั้งแต่ต้นยุค 1980s และยังคงสร้างสรรค์ผลงานเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งน้อยคนนักจะทำได้ ทั้งยังไม่จำกัดงานศิลปะของตัวเองไว้เพียงแค่สไตล์เดิมๆ หรือเทคนิคเดิมๆ จนทำให้เขากลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับศิลปินรุ่นหลังและผู้คนทั่วโลก เราจึงอยากให้คุณได้รู้จักกับเขาผ่านเรื่องราวและภาพอันน่าทึ่งต่อไปนี้

  0
  0