Internationally known, locally respected .
 • SneakaVilla-SV-Mesh-tshirt-black3

  #‎hnsyxsv‬ | Ticket giveaway : And the Winners are

  ตอนนี้เราได้ผู้ชนะที่ให้เหตุผลว่า “ทำไม ถึงไม่ควรพลาดงานนี้” และติด Hashtag #‎hnsyxsv‬ จากการแจกบัตรครั้งนี้มีผู้ร่วมสนุก ไม่ได้ set post ให้เป็น public เราจึงไม่สามรถเข้าไปดูเหตุผลได้ และผู้ร่วมสนุกบางคนก็ลืมที่จะ#‎hnsyxsv‬ หรือลืมที่จะคิดเหตุผลที่มันน่าสนใจ ลองมาดูกันว่าเหตุผลอันไหนที่โดนใจเราบ้าง

  0
  0
 • SneakaVilla-SV-Mesh-tshirt-black3

  10 เรื่องเกี่ยวกับ Young Guru ที่คุณยังไม่รู้

  ถ้าคุณเป็นสาวก hip hop ตัวจริง คุณย่อมรู้จัก Young Guru เป็นอย่างดี แต่คุณอาจยังไม่เคยรู้ 10 เรื่องต่อไปนี้เกี่ยวกับเขา

  0
  0
 • SneakaVilla-SV-Mesh-tshirt-black3

  Jorra: The Meaning behind the Wall

  ผลงาน mural ของ “Jorra” หรือ บอล สุรชาติ ธีระวงษ์ไพโรจน์ นั้นโดดเด่นและเป็นที่ต้องการของใครหลายคนจนการเจียดเวลามาให้สัมภาษณ์เราเป็นเรื่องยาก สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเขาไม่ได้มีเพียงแค่ฝีมือ แต่ยังรวมไปถึงความทุ่มเท และทัศนคติดีๆ ที่เขามีต่ออาชีพนี้อีกด้วย

  0
  0
 • SneakaVilla-SV-Mesh-tshirt-black3

  SneakaVilla x TRK: Pray for Nepal

  SneakaVilla ขอเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวที่เนปาลด้วยโปรเจ็คการกุศล “SneakaVilla x TRK: Pray for Nepal”

  0
  0
 • Tyler, The Creator – Fucking Young

  Cherry Bomb เป็นอัลบั้มที่ 3 แล้วสำหรับแร็ปเปอร์หนุ่ม Tyler, The Creator ซึ่งเพลงแรกที่เปิดตัวให้แฟนๆได้ฟังกันพร้อมกับมิวสิควิดีโอก็คือเพลง Fucking Young

  0
  0
 • SneakaVilla-SV-Mesh-tshirt-black3

  #SneakaVisits – Harvest Restaurant, a Rustic Experience with Mediterranean Taste

  สิ่งที่ประทับใจอย่างแรกเมื่อไปถึงร้าน Harvest Restaurant คือบรรยากาศของร้านที่ดูอบอ่น เป็นกันเอง คอนเซ็ปต์ของร้านนี้จะเน้นความเป็น Farm to Table ได้อารมณ์ความสด ใหม่ มากกว่าการปรุงแต่งแบบพิถีพิถัน คอนเซ็ปต์ของอาหารคือวัตถุดิบที่สด และส่งตรงมาจากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลกมาไว้ที่นี่ อาหารส่วนใหญ่จะเน้นซีฟู้ด ปรุงออกมาในสไตล์สเปน ฝรั่งเศส และกรีก บรรยากาศเหมาะสำหรับคนที่กำลังหาร้านอาหารตะวันตกที่มีการนำเสนอวัฒนธรรมตะวันตก…

  0
  0
 • SneakaVilla-SV-Mesh-tshirt-black3

  #SneakaVibes – RQ 777: The Code of Excitement

  บางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตอาจนำพาเราไปสู่เส้นทางใหม่ๆ ที่ดีจนคาดไม่ถึง ชีวิตของแร็ปเตอร์ หรือ ปรัชญา จันทร์สนิท หรือที่รู้จักกันในวงการถ่ายภาพว่า “RQ 777” ก็เช่นเดียวกัน เมื่อเส้นทางของเขาถูกหักเหจากนักกีฬาเทควันโดเยาวชนทีมชาติมาสู่การเป็นช่างภาพงานปาร์ตี้และอีเวนท์ที่ใครหลายคนต้องการทั้งที่ตอนนี้เจ้าตัวยังศึกษาเล่าเรียนในระดับปริญญาตรี ลำพังโชคชะตาคงไม่พอที่จะทำให้ใครก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ แต่ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจของเขาต่างหากที่ทำให้เขาก้าวมาถึงจุดนี้ได้ ด้วยเหตุนี้เราจึงชวนแร็ปเตอร์มานั่งคุยกันถึงประสบการณ์หลังเลนส์และแนวคิดในการถ่ายภาพของเขา

  1
  0
 • SneakaVilla-SV-Mesh-tshirt-black3

  Hennessy x SneakaVilla Present Never Stop. Never Settle. with Young Guru

  Hennessy ร่วมกับ แบรนด์สตรีทแฟชั่นอย่าง SneakaVilla จัดงานสุดพิเศษ NEVER STOP • NEVER SETTLE • ที่นำเอา Young Guru สุดยอด DJ, Producer และ Sound Engineer ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน อาทิเช่น Jay-Z , Beyoncé,...

  0
  0
 • 000008

  Interview With “Rahboy 100Bars”

  จากเด็กขอนแก่นคนหนึ่งที่เริ่มหัดแร็พตอนอายุ 13 จนวันนี้ เด็กขอนแก่นคนนั้นได้กลายเป็นหนุ่ม เข้ามาโลดแล่นในเมืองกรุง และจากเด็กหัดแร็พคนเดิม เมื่อผ่านการฝึกฝนอย่างไม่ย่อท้อ จนกระทั่งล่าสุดเขาก็คว้าแชมป์ในรายการ Rap God ไปได้สำเร็จ และด้วยความสามารถที่น่าจับตามองดังกล่าว วันนี้ SneakaVilla จึงมีบทสัมภาษณ์พิเศษที่จะพาคุณไปทำความรู้จักเขาให้มากกว่าเดิม ชายหนุ่มคนนี้คือผู้ที่มีชื่อว่า “RAHBOY”

  1
  4
 • SneakaVilla-SV-Mesh-tshirt-black3

  #sneakavisits – ร.ศ. 234 , Renaissance Revival

  เมื่อไม่นานมานี้มีร้านใหม่ในซอยสุขุมวิท 24 เพิ่งเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการเมื่อ 31 มี.ค. ที่ผ่านมา ชื่อว่า “ร.ศ. ๒๓๔” หรือ “R.E. 234” ทีมงานของเราจึงหาโอกาสเข้าไปชิมอาหารกันที่ร้านดังกล่าวและอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกับร้านอาหารใหม่ที่อบอวลด้วยมนต์เสน่ห์แห่งยุคสมัยเก่าแห่งนี้

  0
  0