Tel : 089 - 168 - 6336 | Line : @SneakaVilla
ส่ง EMS ฟรีในประเทศ เมื่อซื้อครบ 1500 บาท

Blog

 • 14

  SneakaVilla’s February Collection Shot on Film

  แม้เวลาจะเปลี่ยนผ่านสักเท่าไรแต่ความอมตะของกล้องฟิล์มไม่เคยเสื่อมคลาย และยังได้รับความนิยมอยู่ทุกยุคสมัย วันนี้เรานำภาพที่ถ่ายจากกล้องฟิล์มโดย Ballisticone ผู้ก่อตั้งและ Creative Director ของ SneakaVilla มาพร้อมกับเสื้อผ้าจากคอลเลคชั่นล่าสุด “February Collection 2016 Drop 1” และบางส่วนจาก “Drop 2” ที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆ…

  0
  0
 • _MG_0110

  Copthatkicks : รีวิว Adidas Yeezy boost 350 “Oxford Tan”

  ในปี 2015 ที่ผ่านมาคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นปีทองของค่ายสามแถบ Adidas อย่างแท้จริง เนื่องจากขยันออกรองเท้ามาสูบเงินจากเหล่า Sneakerhead อย่างต่อเนื่องทั้งโมเดลเก่าและใหม่ ทิ้งคู่แข่งคนสำคัญอย่าง Nike ซึ่งดูเหมือนไม่เร่งร้อนในการทำตลาดมากในปีที่ผ่านมา จนเกิดกระแสผู้คนหันมาสนใจค่ายนี้อีกครั้งหลังซบเซามานาน แม้แต่รุ่นเบสิคอย่าง Superstar หรือ Stan Smith ก็ยังเคยขาดตลาดมาแล้ว

  0
  0
 • head-re

  Flatbush Zombies – Glorious Thugs

  เพิ่งผ่านพ้นปีใหม่ได้เพียงไม่กี่วัน ศิลปินกลุ่มฮิพฮอพที่สไตล์เพลงและแฟชั่นไม่เป็นสองรองใครอย่าง Flatbush Zombies ก็ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่เพื่อเป็นการ tribute ให้แก่ตำนานฮิพฮอพเมืองเดียวกันอย่าง THE NOTORIOUS B.I.G.

  0
  0
 • Brian Donnelly, KAWS

  KAWS: ศิลปินเจ้าของดีไซน์แหวกแนวที่ก้าวจาก graffiti สู่ gallery ระดับโลก

  หลายคนคงคุ้นเคยกับชื่อ @kaws รวมทั้งผลงานของเล่นและภาพวาดสไตล์การ์ตูนที่มีเอกลักษณ์ของเขากันดีอยู่แล้ว แต่อาจยังไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงใช้ชื่อนี้ หรืออาจไม่รู้ว่าเขาเคยทำงานให้ #disney มาก่อน รวมถึงเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ เราจึงอยากให้คุณได้รู้จักเขามากขึ้นผ่านบทความนี้

  0
  0
 • 14

  SneakaVilla Mix Series #11 : Best of Yeezy by Ballisticone

  “จริงๆแล้ว Kanye West ไม่ได้ดังจากการแต่งตัวดีแค่อย่างเดียว เขาเข้าวงการจากการเป็น producer ก่อนที่จะมาเป็น rapper จนวันนี้ได้เป็นหนึ่งในศิลปินผู้มีอิทธิพลสูงสุดคนหนึ่งในวงการแฟชั่น หากคุณชื่นชอบในสไตล์การแต่งตัว และสินค้าของ Kanye ก็ควรที่จะเสพย์ผลงานเพลง และ culture ของเขาด้วย แล้วคุณจะยิ่งชอบใน Yeezy” -…

  0
  0
 • _MG_0114

  SneakTheStyle: Koravit Namwiset

  #SneakaVilla จะพาคุณไปรู้จักกับ “ตุ้ย กรวิทย์ นามวิเศษ” กองหลังทีมชาติไทยชุดใหญ่ และนักเตะคนสำคัญของทีมฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เพิ่งพาต้นสังกัดคว้าแชมป์ในประเทศทั้ง 5 รายการมาสดๆ ร้อนๆ รวมทั้งรางวัล Best Transfer of the Year…

  0
  0
 • 08

  #SneakaVibes: Nattapol Suphawong | บทสัมภาษณ์ ณัฏฐพล ศุภวงศ์ street photographer ผู้หลงใหลในเส้น สี และรูปทรงเรขาคณิต

  เมื่อปลายปี พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา โจ้ ณัฏฐพล ศุภวงศ์ หรือที่บรรดานิสิตจุฬาฯ และนักศึกษา ABAC เรียกเขาว่า “อาจารย์โจ้” เคยมาจัดนิทรรศการเดี่ยวของตัวเองชื่อ “Linear Moments” ที่ SneakaVilla โดยรวบรวมภาพถ่าย street…

  0
  0
 • _MG_0495

  SV Wing Logo T-Shirt (Winter Collection 2015 Drop 2)

  เสื้อ #Sneakavilla Wing Logo T-shirt ได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้ Jordan “Wings” เพื่อยกย่องไมเคิล จอร์แดน สุดยอดนักบาสเกตบอลในตำนานผู้สะสมเกียรติประวัติไว้มากมายและมีลีลาการเล่นอันคล่องแคล่วราวติดปีก โดยโลโก้นี้เป็นโลโก้ดั้งเดิมที่ใช้ในรองเท้ารุ่น Air Jordan I และ II ก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้ Jumpman…

  0
  2
 • SV-Thaipo-Navy3

  SV Thaipo Long Sleeve T-Shirt (Winter Collection 2015 Drop 2)

  เสื้อ #SneakaVilla Thaipo Long Sleeve T Shirt สีกรมท่า โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยคำว่า Sneaka ที่ใช้การผสมเอาตัวอักษรไทยและอังกฤษเข้าด้วยกัน ดีไซน์ที่ว่าเป็นการเน้นความเป็นกรงเทพฯ ซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของแบรนด์ที่มีความเป็นไทยผสมผสานกับความเป็นสากล และสะท้อนตัวตนของ SneakaVilla ที่เป็นแบรนด์ไทยแต่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมอเมริกัน ลูกเล่นนี้ทำให้มันต่างจากเสื้อยืดตัวอื่นๆ ทำให้ใครก็ตามที่พบเห็นสงสัยและอยากรู้ที่มา ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย…

  0
  0
 • supreme-shibuya-store-opening-recap-0

  History of Supreme: ประวัติของ Supreme แบรนด์ streetwear ในฝันของคนทั่วโลก

  คุณอาจจะคุ้นเคยกับชื่อของ Supreme ดี แต่คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมผู้คนถึงได้หลงใหลเสื้อผ้าแบรนด์นี้นักทั้งๆ ที่หลายๆชิ้นราคาแพงและหาซื้อได้ยากลำบากเหลือเกิน เราได้ล้วงลึกและรวบรวมเรื่องราวตลอด 21 ปีที่ผ่านมาของพวกเขาเอาไว้ตรงนี้แล้ว มาค้นหาคำตอบกัน

  2
  1

ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวกับ SneakaVilla ทางอีเมล์ ฟรี! คุณจะไม่พลาดข่าวสารดีๆ จากเราอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่นล่าสุด รวมทั้งข่าวความเคลื่อนไหวงงการสตรีทแชั่น