Internationally known, locally respected .
 • SV-275-D

  Shade of Black Like & Share Activity

  จากกิจกรรม Shade of Black Like & Share ที่ Sneaka Villa จัดขึ้นในเพจ fb ของเรา ที่ลิงก์นี้
  มีผู้เข้าร่วมสนุกมากมาย และในที่สุดทีมงานของเราก็ได้ผู้โชคดีทั้ง 3 คนที่ตอบคำถามว่า ” ทำไมถึงอยากได้หมวกและเสื้อจากคอลเล็คชันนี้”…

  0
  0
 • SV-275-D

  Mr. Carmack’s World Domination Has Begun

  นาทีนี้ หากคุณยังไม่เคยได้ยินชื่อหรือฟังเพลงของ Mr. Carmack ล่ะก็ บอกได้เลยว่า “พลาดแล้ว” เพราะเขากำลังเป็นที่นิยมทั้งใน scene ของดนตรี hip hop และ dance มีแฟนเพลงทั่วโลก โดยเฉพาะที่อเมริกา ซึ่งความสำเร็จที่เกิดขึ้นนั้นไม่ใช่ว่าได้มาเพราะโชคช่วย แต่มาจากความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่เขามีต่อดนตรีและการฝึกฝนนานนับปี อย่างไรก็ตาม…

  0
  0
 • SV-275-D

  DREK: So Devilish

  ใครจะไปคาดคิดว่า เด็กชายที่ติดการ์ตูน วันๆเอาแต่วาดรูป และผลการเรียนไม่เอาไหนแม้แต่ในวิชาศิลปะคนหนึ่งจะเติบโตขึ้นมาเป็นศิลปินหน้าใหม่ฝีมือฉกาจที่สามารถขายงานศิลปะแนว street art ของตนเองแก่นักสะสมงานศิลปะชาวต่างชาติได้ ทั้งที่เจ้าตัวยังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 2 และหาเลี้ยงชีพได้โดยไม่ต้องรบกวนเงินจากทางบ้าน แต่กัส ไกรทรัพย์ บุญชู ผู้ใช้ชื่อในวงการศิลปะว่า “DREK” ทำได้ ทั้งยังพร้อมที่จะนำเสนอผลงานศิลปะในแบบเฉพาะตัวของเขาในนิทรรศการเดี่ยว “DREK: So…

  1
  0
 • SV-275-D
  2
  2
 • SV-275-D

  Dirty Flash by Pithchaya (Farn) Poopaibool

  เมื่อใครสักคนแสดงความเห็นต่อเซ็กส์ บุหรี่ เหล้า ยา และสถานที่อโคจรทั้งหลาย คนทั่วไปในสังคมโดยเฉพาะสังคมไทยคงเบือนหน้าหนีและหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความเห็น เพราะสิ่งเหล่านี้ถูกมองว่าเป็น “สิ่งสกปรก” และไม่ควรนำเสนอต่อสาธารณะ

  0
  0
 • SV-275-D

  Childish Gambino On “The Lazarus Effect”

  Childish Gambino หลายๆคนอาจจะรู้จักเขาในฐานะของนักร้องแร๊พเปอร์ แต่อีกหนึ่งความสามารถของเขาที่หลายๆคนยังไม่เคยทราบมาก่อนคือเขาเป็นนักแสดงและเคยผ่านงานแสดงมาแล้วนับไม่ถ้วนตั้งแต่ปี2005จนถึงปีนี้ก็นับเป็นปีที่10แล้วที่เขาโลดแล่นอยู่บนเส้นทางของนักแสดงและควบคู่กับการเป็นนักร้อง

  0
  0
 • SV-275-D

  When Timeless Design Meets Streetwear

  แบรนด์เสื้อผ้า hand made คุณภาพดีอย่าง Ebbets Field ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1988 เพื่อผลิต vintage sportswear ที่คงเอกลักษณ์ดีไซน์ดั้งเดิมของทีมเบสบอลทั้งหลายในช่วงต้นจนถึงปลายศตวรรษที่ 20 เอาไว้อย่างครบถ้วนและแม่นยำจนเป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งแฟนเบสบอล และผู้หลงใหลในเสื้อผ้า vintage และกลายเป็นกระแสความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะการที่หลากหลายแบรนด์…

  0
  1
 • SV-275-D

  แนะนำซีรี่ย์ที่ไม่ควรพลาด

  ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนบางคนอาจจะไปหลบร้อนตามห้างสรรพสินค้า หนีไปนั่งจิบกาแฟตามร้านต่างๆ แต่ยังมีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่นอนหมกตัวดูซีรี่ย์อยู่ที่บ้าน…
  จะว่าไปแล้วกิจกรรมยามว่างของหลายๆคนคงหนีไม่พ้นการนอนทิ้งร่างนอนดูซีรี่ย์ บางคนถึงขั้นไม่หลับไม่นอน นอนดูได้ทั้งวัน ถ้าคุณมีอาการที่กล่าวมาข้างต้นนั้นแปลว่าคุณติดซีรี่ย์เรื่องนั้นจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วละ วันนี้เรามีซีรี่ย์3เรื่องที่เชื่อว่ามีหลายคนน่าจะยังไม่ดู วันนี้เรารีวิวแบบไม่สปอยพร้อมกับภาพนักแสดงของแต่ละเรื่องมาให้รู้จักกันครับ

  0
  0
 • SV-275-D

  SneakaVibes: ADD Candid and His Magic Moments in Paris

  จากเด็กคนหนึ่งที่ชอบถ่ายรูปเพราะได้รับอิทธิพลมาจากพ่อที่คอยบันทึกเรื่องราวในวัยเยาว์ของเขาไว้ตลอด แอ๊ด พีรพัฒน์ วิมลมังครัตน์ เติบโตขึ้นมาพร้อมกับการเรียนรู้วิธีถ่ายกล้องฟิล์มที่ศึกษาด้วยตนเอง ครูพักลักจำจากคนอื่นๆ และลองผิดลองถูกจากประสบการณ์จริงตั้งแต่ยังเป็นมือสมัครเล่นเมื่อปี 2000 หลังจากเรียนจบก็เริ่มเส้นทางช่างภาพมืออาชีพให้กับนิตยสารแนวสถาปัตยกรรม ต่อมาก็ทำงานให้กับนิตยสารแนว lifestyle และยังเคยเป็นช่างภาพประจำตัวคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ สมัยยังดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และรวมเล่มเป็นหนังสือชื่อ “มองมาร์ค” ถึง 2 เล่ม…

  0
  0
 • SV-275-D

  HIGH AS A KITE (HAAK) Radio #5 (Rnb, Hiphop, Soul, love songs)

  ในHAAAK Radio หรือ High As A Kite กลับมาพร้อมกับ Vol. 5 ในเดือนนี้เราอยู่ในเดือนของความรัก โดยเฉพาะพึ่งผ่าน Valentine’s day มาแค่ไม่กี่วัน mixset ตัวนี้ จึงตั้งในนำเพลงรักที่ชอบ ทั้งในอดีตและปัจจุบัน…

  0
  0