Internationally known, locally respected .
 • sneakavilla-map
  2
  0
 • sneakavilla-map

  Dirty Flash by Pithchaya (Farn) Poopaibool

  เมื่อใครสักคนแสดงความเห็นต่อเซ็กส์ บุหรี่ เหล้า ยา และสถานที่อโคจรทั้งหลาย คนทั่วไปในสังคมโดยเฉพาะสังคมไทยคงเบือนหน้าหนีและหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความเห็น เพราะสิ่งเหล่านี้ถูกมองว่าเป็น “สิ่งสกปรก” และไม่ควรนำเสนอต่อสาธารณะ

  0
  0
 • sneakavilla-map

  Childish Gambino On “The Lazarus Effect”

  Childish Gambino หลายๆคนอาจจะรู้จักเขาในฐานะของนักร้องแร๊พเปอร์ แต่อีกหนึ่งความสามารถของเขาที่หลายๆคนยังไม่เคยทราบมาก่อนคือเขาเป็นนักแสดงและเคยผ่านงานแสดงมาแล้วนับไม่ถ้วนตั้งแต่ปี2005จนถึงปีนี้ก็นับเป็นปีที่10แล้วที่เขาโลดแล่นอยู่บนเส้นทางของนักแสดงและควบคู่กับการเป็นนักร้อง

  0
  0
 • sneakavilla-map

  When Timeless Design Meets Streetwear

  แบรนด์เสื้อผ้า hand made คุณภาพดีอย่าง Ebbets Field ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1988 เพื่อผลิต vintage sportswear ที่คงเอกลักษณ์ดีไซน์ดั้งเดิมของทีมเบสบอลทั้งหลายในช่วงต้นจนถึงปลายศตวรรษที่ 20 เอาไว้อย่างครบถ้วนและแม่นยำจนเป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งแฟนเบสบอล และผู้หลงใหลในเสื้อผ้า vintage และกลายเป็นกระแสความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะการที่หลากหลายแบรนด์…

  0
  1
 • sneakavilla-map

  แนะนำซีรี่ย์ที่ไม่ควรพลาด

  ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนบางคนอาจจะไปหลบร้อนตามห้างสรรพสินค้า หนีไปนั่งจิบกาแฟตามร้านต่างๆ แต่ยังมีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่นอนหมกตัวดูซีรี่ย์อยู่ที่บ้าน…
  จะว่าไปแล้วกิจกรรมยามว่างของหลายๆคนคงหนีไม่พ้นการนอนทิ้งร่างนอนดูซีรี่ย์ บางคนถึงขั้นไม่หลับไม่นอน นอนดูได้ทั้งวัน ถ้าคุณมีอาการที่กล่าวมาข้างต้นนั้นแปลว่าคุณติดซีรี่ย์เรื่องนั้นจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วละ วันนี้เรามีซีรี่ย์3เรื่องที่เชื่อว่ามีหลายคนน่าจะยังไม่ดู วันนี้เรารีวิวแบบไม่สปอยพร้อมกับภาพนักแสดงของแต่ละเรื่องมาให้รู้จักกันครับ

  0
  0
 • sneakavilla-map

  SneakaVibes: ADD Candid and His Magic Moments in Paris

  จากเด็กคนหนึ่งที่ชอบถ่ายรูปเพราะได้รับอิทธิพลมาจากพ่อที่คอยบันทึกเรื่องราวในวัยเยาว์ของเขาไว้ตลอด แอ๊ด พีรพัฒน์ วิมลมังครัตน์ เติบโตขึ้นมาพร้อมกับการเรียนรู้วิธีถ่ายกล้องฟิล์มที่ศึกษาด้วยตนเอง ครูพักลักจำจากคนอื่นๆ และลองผิดลองถูกจากประสบการณ์จริงตั้งแต่ยังเป็นมือสมัครเล่นเมื่อปี 2000 หลังจากเรียนจบก็เริ่มเส้นทางช่างภาพมืออาชีพให้กับนิตยสารแนวสถาปัตยกรรม ต่อมาก็ทำงานให้กับนิตยสารแนว lifestyle และยังเคยเป็นช่างภาพประจำตัวคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ สมัยยังดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และรวมเล่มเป็นหนังสือชื่อ “มองมาร์ค” ถึง 2 เล่ม…

  0
  0
 • sneakavilla-map

  HIGH AS A KITE (HAAK) Radio #5 (Rnb, Hiphop, Soul, love songs)

  ในHAAAK Radio หรือ High As A Kite กลับมาพร้อมกับ Vol. 5 ในเดือนนี้เราอยู่ในเดือนของความรัก โดยเฉพาะพึ่งผ่าน Valentine’s day มาแค่ไม่กี่วัน mixset ตัวนี้ จึงตั้งในนำเพลงรักที่ชอบ ทั้งในอดีตและปัจจุบัน…

  0
  0
 • sneakavilla-map

  Straight Outta Compton Movie Trailer / Cast

  มาแล้วสำหรับตัวอย่างหนังกึ่งสารคดีที่ชาวฮิพฮอพทั่วโลกต่างตั้งตารอ “Straight Outta Compton” N.W.A. (Niggaz Wit Attitudes)กลุ่มแก็งสเตอร์ย่านถนน Compton,California ผู้ที่ปฏิวัติวัฒนธรรมเพลงป็อบให้เข้ามาสู่ดนตรีฮิพฮอพกับบทเพลงของพวกเขาที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและความรุนแรง

  0
  0
 • sneakavilla-map

  More Than Watch

  ในบทความนี้ เราจะมาสาธิตการเปลี่ยนลุค G-Shock รุ่น GA หรือ DW เรือนโปรดของคุณให้ดูดี มีระดับขึ้นไปอีกขั้นด้วย diamond bezel

  0
  0
 • sneakavilla-map

  SneakaVibes – The Explorer: Chanipol Kusolcharttum

  ภาพถ่ายจากสถานที่ เวลา กล้องและเลนส์รุ่นเดียวกัน แต่คนถ่ายเป็นคนละคนกัน ผลลัพธ์ที่ได้มักออกมาไม่เหมือนกัน เพราะพื้นฐานความคิด ประสบการณ์ และสไตล์ที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับ ตั้ม ชนิพล กุศลชาติธรรม ผู้มีอาชีพหลักเป็นสจ๊วตและหลงใหลใน Street Photography ได้ก้าวไปไกลกว่านั้น เขาเลือกที่จะบันทึกภาพถ่ายของสถานที่ต่างๆ ทั้งที่ที่เราเห็นจนชินตา และที่ที่น้อยคนจะได้เห็นด้วยมุมมอง…

  0
  1